Chính sách đổi trả

Hoagiare.vn luôn cố gắng từng ngày để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp trục trặc Hoagiare.vn có chính sách hoàn trả, đổi trả cho khách hàng:
Sản phẩm hoa giao đến tay người nhận sẽ được bảo hành trong vòng 12 tiếng (điều kiện không tiếp xúc với ánh nắng), nếu gặp tình trạng hoa héo, sẽ được đổi hoa mới.
Sản phẩm hoa tươi giao tới bị hỏng do quá trình vận chuyển, Hoagiare.vn sẽ lập tức làm lại và đổi sản phẩm mới tương ứng với giá trị cho khách hàng trong vòng 4 tiếng kể từ lúc nhận được phản hồi hoa bị ảnh hưởng.
Đối với các loại trái cây, Hoagiare.vn cam kết sử dụng sản phẩm tươi, sạch, ngon, không bị dập, úng… (quý khách có thể khiếu nại đổi sản phẩm mới nếu trái cây giao đến không đạt yêu cầu). Nếu sản phẩm bị ảnh hưởng trước khi tháo màng bọc bên ngoài, Hoagiare.vn sẽ đổi trả 1 sản phẩm mới và thu hồi sản phẩm hư hại.
Để được bảo hành và hỗ trợ đổi sản phẩm, khách hàng khi nhận được hoa tươi hoặc giỏ trái cây cần quay video hoặc chụp hình tình trạng sản phẩm hiện tại để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Đối với các sản phẩm không có video hoặc hình ảnh thể hiện tình trạng sản phẩm khi nhận, Hoagiare.vn không chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm.
Với các sản phẩm đã được duyệt trước khi giao nhưng khách hàng từ chối nhận hàng và từ chối bảo hành/thay thế sản phẩm từ phía cửa hàng thì sản phẩm sẽ được hoàn trả lại cho cửa hàng và Hoagiare.vn không xử lý bồi hoàn lại khoản thanh toán đã đặt cọc.
Sau khi sản phẩm hoàn thiện, Nhân viên tư vấn sẽ có trách nhiệm gửi hình thực tế đến quý khách hàng, trong trường hợp chưa vừa ý thì sẽ sửa lại theo yêu cầu. Và khi đạt yêu cầu thì Hoagiare.vn sẽ hỗ trợ khách hàng book ship giúp quý khách hàng để Shipper giao đến khách, trong trường hợp sản phẩm giao đến nhưng bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển thì rủi ro này cả 2 bên cùng chịu, đó là trường hợp bất khả kháng của bên vận chuyển nên mong quý khách hàng liên hệ để cả 2 bên cùng chia sẻ rủi ro này.
Trường hợp khách đã chuyển cọc, Hoagiare.vn có trách nhiệm lên đơn hàng và hoàn thành cho khách, trong trường hợp sản phẩm đã lên hoa nhưng khách thấy rằng sản phẩm không giống mẫu, tuy nhiên sản phẩm được đăng tải trên website là hàng nông nghiệp và độ chính xác 90-95% không đạt 100% do tùy mùa do đó quý khách hàng có thể yêu cầu thêm 1 ít hoa nữa để sản phẩm được đầy đặn hơn và gửi lại hình ảnh cho tới khi được duyệt. Trong trường hợp quý khách thấy sản phẩm đó cũng chưa ưng ý thì Hoagiare.vn sẽ bảo lưu lại số tiền đã chuyển hoặc nếu hoàn tiền thì sẽ hỗ trợ hoàn lại cho khách 50% giá trị đơn hàng vì Hoagiare.vn đã có đăng tải thông tin, cũng như đã lên hoa và chịu trách nhiệm chỉnh sửa.
Trong trường hợp khách hàng đã chuyển cọc, và có ý định thay đổi không đặt nữa cho thời gian giao hàng là dưới 6 tiếng trước giờ giao, nhưng vì một số lý do nên muốn được hủy đơn hàng thì Hoatuoilisa.com sẽ bảo lưu số tiền, hoặc hỗ trợ quý khách hàng đổi sản phẩm ngang giá với số tiền đã chuyển.
Ngoài ra, trong trường hợp đơn hàng giao đến và thời gian bù sản phẩm khác do quá trình vận chuyển (bên giao nhận mà Hoagiare.vn book ship giúp khách làm ảnh hưởng hoa hoặc do tác nhân thời tiết nắng gió, vì trước khi giao đã chụp ảnh và sản phẩm đã được duyệt giao) trong vòng 4h, nhưng như vậy ko kịp việc của quý khách nên quý khách không muốn nhận sản phẩm bù lại thì Hoagiare.vn xin phép được bảo lưu số tiền hàng và sẽ chi trả cho quý khách ở đơn hàng tiếp theo. Xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Hoagiare.vn.
Do thời gian đó cửa hàng đã chuẩn bị hoa và việc hủy đơn sẽ ảnh hưởng không thể xoay sở kịp nữa.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *